Một Giải pháp Nhiều Ứng dụng
Menu
Thông báo | Microsoft kết thúc hỗ trợ Windows XP và Office 2003

- Thời gian kết thúc hỗ trợ: ngày 8/4/2014

- Khi kết thúc hỗ trợ, khách hàng sẽ không còn nhận được các bản cập nhật bảo mật, bản sửa lỗi hoặc hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến cho các máy tính vẫn đang chạy Windows XP SP3 và Office 2003.

- Tác động đến doanh nghiệp khi kết thúc hỗ trợ dành cho Windows XP và Office 2003:

  • Rủi ro bảo mật: Nếu thiếu các bản cập nhật bảo mật quan trọng, máy tính của Khách hàng dễ dàng bị tấn công bởi virus. Ngoài ra, các phần mềm gián điệp và độc hại có thể đánh cắp thông tin hoặc làm hư hại dữ liệu và hệ thống thông tin của khách hàng.
  • Hạn chế khả năng tương thích của phần mềm: rất nhiều nhà cung cấp phần mềm và phần cứng sẽ không còn hỗ trợ cho các sản phẩm đang chạy trên nền Windows XP khi họ không thể nhận được các bản cập nhật của Windows XP và Office 2003 để sửa chữa các lỗi của sản phẩm.
  • Không còn dịch vụ hỗ trợ: Đội hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến và qua điện thoại sẽ không còn cung cấp hỗ trợ khi cần thiết. Do đó, khách hàng sẽ phải tự tìm giải pháp khi hệ thống gặp sự cố.
  • Lỗi hệ thống: những rủi ro do hệ thống bị lỗi dẫn đến việc kinh doanh bị gián đoạn có thể thường xảy ra hơn do sự kết thúc hỗ trợ dành cho Windows XP, thiếu các phần mềm hỗ trợ và sự già cỗi của phần cứng.


Công ty Cổ phần Công nghệ Vũ Thảo

Số ĐKKD: 0301805897 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 31/08/1999

Người đại diện: Trần Thanh Phong

© Vuthao. All rights reserved.

Back to Top