Thông tin công ty

Thành lập năm 1999, công ty Cổ phần Công nghệ Vũ Thảo (Vu Thao Technology) có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực phát triển và triển khai giải pháp phần mềm cho nhiều đơn vị thuộc top 200 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Vũ Thảo hiện đang cung cấp hơn 30 giải pháp chuyển đổi số chuyên sâu, tích hợp AI phục vụ các doanh nghiệp có quy mô lớn đến rất lớn. Giải quyết các bài toán chuyển đổi số với quy trình rất phức tạp, kiến tạo nên nét văn hóa làm việc đặc thù cho mỗi doanh nghiệp.

Cột mốc phát triển

1999

Thành lập công ty Tin học Vũ Thảo

Ông Trần Thanh Phong hợp tác với chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Novell Netware, Microsoft gồm ông Nguyễn Xuân Dũng, Phạm Ngô Vũ, Phan Quốc Hội thành lập Trường Tin Học Vũ Thảo, trực thuộc Công Ty Vũ Thảo (Vuthao Co, Ltd)

2000

Prometric Testing Center - Trung tâm khảo thí quốc tế

Được công nhận là Prometric Testing Center chuyên tổ chức các kỳ thi lấy các chứng chỉ chuyên môn uy tín của các tập đoàn như Microsoft, IBM, Cisco, Oracle…

2001

Đối tác chính thức với Microsoft

Vũ Thảo trở thành đối tác chính thức của Microsoft (Microsoft Certified Partner).

2002

Trung tâm Đào tạo chuyên viên lập trình cho Oracle

Trở thành Trung tâm đào tào chuyên viên lập trình cho Oracle đầu tiên tại phía Nam với đầy đủ giáo trình Oracle Academy.

2003

Mở rộng lĩnh vực phát triển

Đẩy mạnh lĩnh vực phát triển phần mềm. Thành công triển khai cho cả 18 tỉnh thành phía Nam (mỗi tỉnh thành bao gồm Văn phòng UBND và tất cả đơn vị cấp huyện). Phạm vi triển khai gồm Active Directory, Basic Networking Services, thư điện tử và phần mềm dùng chung.

2006

Trở thành đối tác Vàng của Microsoft

Vũ Thảo tiếp tục nâng tầm quan hệ hợp tác, trở thành đối tác vàng của Microsoft - Microsoft Certified Partner.

2007

Định hướng mới

Thay đổi định hướng phát triển “Tập trung toàn bộ nguồn lực để phát triển và xây dựng sản phẩm trên nền tảng SharePoint”.

2022

Hiện nay

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Vũ Thảo sở hữu hơn 30 sản phẩm trên nền tảng SharePoint, là công ty cung cấp giải pháp chuyển đổi số tối ưu cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước.

Tầm nhìn & sứ mệnh

Tầm nhìn

Chúng tôi không ngừng sáng tạo, vươn lên để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp.

Sứ mệnh

Vũ Thảo mang đến các giải pháp, dịch vụ công nghệ thông tin tối ưu giúp khách hàng nhằm giảm chi phí hoạt động và tăng hiệu quả trong kinh doanh.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi tâm niệm kinh doanh là cùng nhau phát triển:

  • Khách hàng phát triển
  • Cán bộ nhân viên phát triển
  • Đối tác phát triển
  • Vũ Thảo phát triển